MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP UNIMAC - DÒNG HIỆU SUẤT CAO (High-Performance)

Sản phẩm UniMac hãng thiết bị giặt là công nghiệp được sản xuất một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các vật liệu cao cấp nhất, cứng nhất trong ngành. Chúng có các công nghệ đột phá chưa từng có đối thủ. Và mỗi máy giặt công nghiệp được kiếm tra độ bền của nó trong phòng thí nghiệm hiện đại của chúng tôi để đảm bảo hiệu suất lâu dài, đáng tin cậy.


# Tính năng 

Đối với các máy giặt có công suất cao, hoạt động đòi hỏi hoạt động tốt nhất, không có lựa chọn nào khác ngoài máy giặt hiệu suất cao UniMac .
Cấu trúc bền bỉ, hiệu quả hàng đầu trong ngành giặt là công nghiệp và các cải tiến độc quyền như UniLinc ™ và OPTispray ™ kết hợp với nhau để mang lại chi phí thấp hơn và thông lượng cao hơn bất kỳ máy giặt nào khác trên thế giới.
Cho dù bạn vận hành một khách sạn , cơ sở chăm sóc dài hạn hay bất kỳ dịch vụ giặt ủi tại chỗ nào khác , UniMac đều có máy giặt dành cho bạn. Với đầy đủ các dòng máy giặt thương mại đa năng, công nghiệp, chúng tôi có một giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu giặt ủi tại chỗ.# Nhu cầu

Lao động chuyên dụng, toàn thời gian để quản lý hoạt động giặt ủi
Đầu tư dài hạn, không gặp sự cố với chi phí vận hành thấp hơn
Hoạt động chăm sóc sức khỏe, khách sạn, giặt ủi thương mại hoặc môi trường sửa chữa

# Các Model sản phẩm


  

Video máy giặt công nghiệp Unimac - Hiệu suất cao


Đăng nhận xét

0 Nhận xét