Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Sài Gòn

The One Việt Nam lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn Thanh An ở Sài Gòn. Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy công nghiệp hiện đại để tạo tiền đề cho khách sạn phát triển bền vững và lâu dài.

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Sài Gòn
The One Việt Nam lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Sài Gòn

Máy giặt công nghiệp là dòng thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia dụng nên được sử dụng ở những nơi có nhu cầu giặt cao, có mức độ sử dụng giặt vải nhiều và liên tục như khách sạn, nhà nghỉ, resort, bệnh viện…

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở TP Hồ Chí Minh:


Khách sạn Thanh An là một khách sạn nằm ở quận 12 – TP Hồ Chí Minh. Là một khách sạn tuy không lớn, nhưng rất chú trọng vào chất lượng dịch vụ, do đó khách sạn có lưu lượng khách tới lưu trú rất đông và liên tục. Thế nên, việc đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là điều rất xứng đáng để khách sạn có thể rút ngắn được thời gian dành cho giặt ủi mà vẫn đáp ứng được chất lượng giặt là.

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ những thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới về Việt Nam, THE ONE đã có kinh nghiệm 10 triển khai lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở rất nhiều đơn vị khách sạn lớn nhỏ khắp cả nước. Thế nên, việc triển khai máy giặt công nghiệp cho khách sạn Thanh An ở TP Hồ Chí Minh cũng không là bài toán làm khó chúng tôi.

Vận chuyển lắp đặt máy giặt công nghiệp cho những đơn vị có khoảng cách xa:

Sau quá trình tư vấn và khảo sát, THE ONE Việt Nam đã cho nhân viên kỹ thuật từ Hà Nội vào khảo sát mặt bằng, chuẩn bị cho việc chuyển máy từ Hà Nội vào lắp đặt. Với việc khảo sát mặt bằng lắp đặt, THE ONE Việt Nam sẽ chủ động, nắm rõ vấn đề về mặt bằng, cách vận chuyển, đầu nối điện, nguồn nước tại đơn vị và giảm thiểu những rủi ro hay vấn đề phát sinh khi lắp đặt. Đồng thời, việc khảo sát này sẽ giúp chủ đơn vị đầu tư nắm được cách lắp đặt và yêu cầu cơ bản của hạ tầng trước khi triển khai lắp máy. Giúp cho việc lắp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp được thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng, không mất thời gian và chi phí nhiều cho cả bên bán và bên mua.

Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn Thanh An được vận chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh thông qua dịch vụ vận chuyển. Bộ sản phẩm sẽ được đưa đến chân công trình. Tiếp đó, bộ phận kỹ thuật của THE ONE Việt Nam sẽ tiến hành lắp đặt và chạy test sản phẩm. 


Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Sài Gòn
 Vận chuyển máy giặt công nghiệp vào TP Hồ Chí Minh
 
Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Sài Gòn
 Đấu nối nguồn điện 3 pha vào máy giặt
 
 Đấu nối nguồn nước vào máy giặt công nghiệp


Chạy test quá trình vận hành là khâu cuối cùng trước khi The One bàn giao hệ thống cho khách sạn
 
  
Quá trình lắp đặt và bàn giao máy giặt cho đơn vị đầu tư sẽ hoàn tất khi máy được vận hành ổn định, giặt và ủi tốt, không xảy ra vấn đề phát sinh hay sự cố, đơn vị đầu tư được hướng dẫn sử dụng máy thành thạo.

Ở THE ONE Việt Nam, chúng tôi luôn quý trọng những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình. Nên sự chăm sóc và tư vấn những khách hàng này hàng tháng là điều mà nhân viên của chúng tôi luôn thực hiện. Bởi, ngoài việc thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như quan tâm tới khách hàng, chúng tôi sẽ có những khắc phục, giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời nếu khách hàng có những vấn đề phát sinh trong giặt ủi. Qua đó, đảm bảo cho hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hay những thiết bị khác của chúng tôi luôn được vận hành trơn tru, đảm bảo cho việc kinh doanh của khách hàng luôn đảm bảo. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và là mục tiêu của THE ONE Việt Nam trong định hướng và phương châm kinh doanh.

Khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: 0936.231.598 – Mr An

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét