Thị trường giặt sấy công nghiệp ở Thanh Hóa

Thị trường dịch vụ giặt sấy ở Thanh Hóa đang vô cùng tiềm năng với đa dạng các đối tượng khách hàng. Từ nhu cầu giặt sấy của các hộ dân sinh cho tới nhu cầu giặt sấy của hệ thống nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, nhà máy sản xuất, trường học, bệnh viện… 

Xem thêm:

1. Nhu cầu giặt sấy công nghiệp ở thị trường Thanh Hóa 

Nhu cầu giặt sấy công nghiệp ở thanh hóa là rất lớn, đến từ nhiều nguồn khác nhau như:

- Nhu cầu giặt dân sinh: Đồ cần làm sạch: vỏ chăn, vỏ gối, quần áo, mành rèm, phông bạt các loại…Các tiệm giặt dân sinh ở Thanh Hóa, với việc xác định làm ăn lâu dài, gắn bó với nghề nên đều lựa chọn máy giặt sấy công nghiệp công suất từ 25kg đến 40kg, tương ứng là máy sấy công nghiệp công suất 30kg đến 50kg. 

- Giặt dịch vụ nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới: Lượng đồ cần làm sạch ở khu vực nhà hàng khách sạn là rất lớn và rất đa dạng. Từ các đồ cần giặt của buồng phòng như ga giường, vỏ gối, khăn các loại… cho đến các đồ cần giặt của khu vực ăn uống, bể bơi, phòng massage… Tùy từng quy mô của khách sạn, nhà nghỉ mà chọn lựa công suất máy giặt sấy. Các phòng giặt trong các khách sạn nhà nghỉ ởThanh Hóa thường lựa chọn máy giặt sấy có dải công suất từ 30kg đến 50kg. Ngoài ra, để đồ sau giặt sấy có chất lượng cao nhất, các phòng giặt ở đây thường đầu tư thêm hệ thống máy là công nghiệp và các thiết bị phụ trợ giúp khâu hoàn thiện đồ được diễn ra nhanh chóng và chất lượng nhất. 

- Giặt bệnh viện: Với các bệnh viện ở Thanh Hóa, lượng đồ cần giặt đến từ nhiều nguồn khác nhau như: đồ giường bệnh nhân, quần áo bệnh nhân; Đồ bác sĩ, đồng phục bác sỹ, y tá…; Đồ phòng mổ… Do tính chất đồ giặt nên các nhà giặt bệnh viện thường sử dụng nhiều máy giặt để giặt riêng đồ của từng bộ phận, cũng như sử dụng các máy giặt sấy công nghiệp và các loại hóa chất chuyên dụng cho bệnh viện. 

- Các đối tượng có nhu cầu giặt sấy khác như trường học, các công ty chế biến lương thực, thực phẩm, các nhà máy xí nghiệp… 

- ...
Máy giặt sấy công nghiệp ở Thanh Hóa

2. Các công trình lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp tại Thanh Hóa

The One Việt Nam đã triển khai, lắp đặt rất nhiều công trình máy giặt sấy tại Thanh Hóa:

- Tiệm giặt Khả Tâm Thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn , Thanh Hóa 

- Khách sạn SEMEC, xã Trúc Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. 

- Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa. Tại Xã Quảng Thọ, Huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. 

- Trung tâm tổ chức Sự kiện Dạ Lan -Số 87 Lê Hoàn, Phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa 

- Và rất nhiều các khách sạn, công ty, bệnh viện và các tiệm giặt dân sinh khác 

- … 
Thị trường giặt sấy công nghiệp ở Thanh Hóa
Máy giặt sấy công nghiệp ở Thanh Hóa
The One Việt Nam là một trong những nhà cung cấp máy giặt sấy là công nghiệp hàng đầu cả nước. Đối tượng cung cấp của chúng tôi là cho các nhà máy may – xưởng may – xưởng giặt là, trung tâm y tế và bệnh viện, khách sạn – resort trên toàn quốc. Những sản phẩm mà The One Việt Nam cung cấp đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ giải đáp: 0936.231.598 - Mr Trường An 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét