Đầu tư máy giặt công nghiệp cho trường học

Máy giặt công nghiệp cho trường học là một thiết bị nên đầu tư bởi đơn vị này cũng là nơi có nhu cầu giặt là lớn và thường xuyên. Đầu tư máy giặt cho trường học là một hình thức đầu tư cho chất lượng và phát triển bền vững.
 
Là một trường có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, diễn viên, nhân viên hoạt động trên các lĩnh vực văn hóa, văn học nghệ thuật nên việc đầu tư chuẩn bị cho trang phục, dụng cụ, phông rèm biểu diễn là điều rất quan trọng. Và để đảm bảo cho trang phục luôn được sạch sẽ, trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đã đặt mua máy giặt công nghiệp từ The One Việt Nam.

Khi đứng trên sân khấu biểu diễn, ngoài giọng hát hay, khả năng trình diễn thì một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho buổi biểu diễn đó chính là yếu tố trang phục. Vì vậy mà trang phục luôn là thứ được đầu tư rất cẩn thận. Sau một buổi biểu diễn thì lượng trang phục, đồ trang trí, phông rèm, dụng cụ rất nhiều. Và để đảm bảo được yếu tố sạch sẽ của trang phục biểu diễn, trường Đại học Văn hóa nghệ Thuật Quân đội đã tìm đến sự tư vấn của THE ONE Việt Nam để đặt mua một hệ thống máy giặt công nghiệp hiện đại, công suất lớn để phục vụ nhu cầu giặt ủi của mình. Nhờ hệ thống máy giặt công nghiệp này mà nhà trường không còn lo lắng về trang phục khi thời tiết không thuận lợi hay kịp đem lại những trang phục thơm sạch khi mà những buổi biểu diễn hay lưu diễn liên tục diễn ra như vậy.

Nhưng cách chọn máy giặt công nghiệp như thế nào? Những điều gì cần lưu ý khi chọn máy giặt? Đó là nhiều câu hỏi mà mọi người hay đặt ra khi có nhu cầu về máy giặt công nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên: 

máy giặt công nghiệp cho trường học
Máy giặt công nghiệp cho trường học
1. Thứ nhất là cách chọn máy giặt công nghiệp tốt, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

- Chọn máy giặt theo khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên mua máy giặt cho phù hợp. Ví dụ như nhà nghỉ, bệnh viện, trường học hay tiệm giặt là… mỗi nơi lại có mức độ giặt là khác nhau, từ đó chúng ta nên chọn máy có khả năng giặt ở mức cân nặng phù hợp.

- Chọn máy giặt công nghiệp theo xuất xứ, thương hiệu.

Chắc chắn rằng, khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp công suất lớn hay máy sấy công nghiệp thì chúng ta phải quan tâm đến thương hiệu hay xuất xứ của máy. Một thương hiệu điện máy uy tín trên thị trường sẽ làm chúng ta yên tâm hơn về sản phẩm, hơn là một dòng máy của một thương hiệu chưa có tên tuổi trên thị trường. Một thương hiệu điện máy uy tín sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn về chất lượng máy, chế độ bảo hành hay bảo trì.

- Chọn máy giặt công nghiệp theo tính năng của máy:

Một máy giặt công nghiệp với công suất lớn thì bạn phải quan tâm tới những tính năng của máy như tiết kiệm điện, nước, sử dụng công nghệ Inverter để kiểm soát công suất, tránh hao phí những năng lượng không đáng có.

- Lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

Lựa chọn một nhà cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng, nhập khẩu chính hãng, phân phối trực tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng có được một chiếc máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp như ý với giá thành ổn định nhất, chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, phục vụ nhanh chóng với tác phong chuyên nghiệp nhất.


Máy giặt công nghiệp cho trường học là hình thức đầu tư hợp lý.

2. Tại sao THE ONE Việt Nam lại được lựa chọn là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho trường đại học VHNT Quân đội?

THE ONE hướng đến việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hướng đến tiêu chí xanh, sạch, tiết kiệm tài nguyên: Điện, nước, hoá chất, nhân công và thông qua đó tiết kiệm được chi phí vận hành, sản xuất, bảo vệ người dùng sản phẩm và dịch vụ, bảo vệ nhân viên vận hành tránh khỏi những tác hại không đáng có từ những công nghệ cũ.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THE ONE Việt Nam, Được như vậy là bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp máy giặt uy tín, luôn đảm bảo những yếu tố sau:

- Máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai kiện.

- Nhập khẩu trực tiếp.

- Là đơn vị trực tiếp phân phối với giá thành hợp lý nhất.

- Dịch vụ và đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận và chu đáo.

- Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.

Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi: 0936.231.598 – Mr An

Đăng nhận xét

0 Nhận xét