Bán máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là ở Quảng Nam

Nhu cầu lắp đặt, sử dụng máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở Quảng Nam ngày càng nhiều, bởi du lịch - dịch vụ là lĩnh vực ngày càng phát triển ở đây. The One Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống giặt ủi chất lượng cao với giá hợp lý nhất ở đây.

>> Chuẩn bị gì khi mở xưởng giặt là?

>> Kinh nghiệm bố trí thiết bị cho xưởng giặt là

>> Cách kéo dài tuổi thọ cho máy giặt công nghiệp

Là một trong những tiệm giặt ủi có dịch vụ giặt ủi khá uy tín tại Hội An, Tiệm giặt là Thanh Ba luôn luôn đảm bảo cho khách hàng về uy tín và chất lượng. Bí quyết để mang lại những sản phẩm sạch sẽ thơm tho của chủ tiệm là dùng hệ thống máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt hiện đại do THE ONE Việt Nam cung cấp

Hội An vào mùa mưa là một bất lợi lớn đối với việc giặt những đồ dày như chăn, ga, gối, thú bông… Ngoài những đồ mỏng nhẹ, dễ khô có thể tự giặt thì những đồ dày phải cần tới những tiệm giặt là có hệ thống máy giặt công nghiệp để làm sạch. Đó là nhu cầu không phải của người dân mà là cả những khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ ở Hội An. Nắm được nhu cầu đó, chủ tiệm giặt là Thanh Ba đã đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp hiện đại để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh của xưởng. 

máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là ở Quảng Nam
Vận chuyển máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là ở Quảng Nam
Những lợi ích của việc dùng máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là:

- Tính năng tiết kiệm nước vượt trội:

Máy giặt quần áo công nghiệp tiết kiệm lượng nước tiêu thụ lên đến 40% so với các loại máy giặt gia đình thông thường, ngoài ra nó còn tiết kiệm điện nhờ vậy tiết kiệm chi phí. Thông qua việc giảm tiêu thụ nước, tiệm giặt không chỉ tiết kiệm chi phí tiền nước mà còn hạn chế chi phí cho nước nóng. Thông thường nước nóng chiếm trung bình từ 30- 40% năng lượng tiêu thụ, chỉ với việc giảm đi 1 đến 2 lít nước nóng mỗi tải thì tính ra cũng khoảng hàng chục ngàn lít mỗi năm. Từ đó giảm chi phí cho tiệm giặt Thanh Ba.

- Công suất đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng:


Dòng sản phẩm máy giặt là công nghiệp được thiết kế thành nhiều chủng loại, công suất đa dạng phù hợp với nhu cầu giặt ủi, quy mô sử dụng của mỗi đơn vị. Hiện ở THE ONE Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều máy giặt có công suất giặt 20kg, 30kg, 50kg, 70kg cho đến 120kg mỗi mẻ.

- Dễ dàng sử dụng, vận hành:

Thiết bị có thể điều khiển đơn giản chỉ bằng những thao tác cài đặt đã được lập trình sẵn trên máy, nhờ vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng, bạn chỉ phải làm một việc duy nhất là bấm nút và bấm nút.

- Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở Quảng Nam có độ bền cao:

Với yêu cầu ngày càng cao cùng sự cải tiến dây chuyền công nghệ trong sản xuất, những loại máy giặt công nghiệp hiện nay đang được đổi mới nhanh chóng, cải tiến để thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí năng lượng cùng với chất lượng và độ bền vượt trội. Do đó, để đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ủi chính là tiết kiệm chi phí. 

- Lắp máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt giúp làm tăng khả năng cạnh tranh cho tiệm giặt ở Quảng Nam:

Với chất lượng giặt ủi đảm bảo, thời gian giặt ủi nhanh chóng và hiệu quả thông qua sử dụng máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp,  tiệm giặt Thanh Ba - Quảng Nam đã làm tăng khả năng cạnh tranh với các tiệm khác và có thể đáp ứng nhu cầu giặt đa dạng của khách hàng. Với hệ thống giặt sấy này, tiệm giặt có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ, trường học....chứ không gói gọn lại ở khách hàng dân sinh và hệ thống nhà nghỉ nhỏ như trước đây.


máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là ở Quảng Nam
 The One là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu ở Quảng Nam


Lý do chọn THE ONE Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp ở Hội An – Quảng Nam.

1. Về chất lượng máy giặt công nghiệp The One Việt Nam cung cấp:

– Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt

– Hoạt động hiệu quả, êm ái bằng hệ thống biến tần và bộ giảm rung chấn công nghệ cao

– Vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc

– Hiệu quả giặt tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ

– Tiết kiệm năng lượng

– Gồm nhiều dải công suất phù hợp với nhiều mô hình giặt là quy mô lớn, nhỏ

2. Về chất lượng dịch vụ tư vấn, lắp đặt:

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

- Báo giá đầy đủ, chính xác, nhanh chóng.

- Đội ngũ lắp đặt nhiệt tình, có kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo.

- Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.

THE ONE Việt Nam luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách. 
Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi: 0936.231.598 - Mr An và 0904.566.536 – Mr Long.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét