Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Bắc Ninh

The One Việt Nam là đơn vị cung cấp hệ thống máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Quân y 110 ở Bắc Ninh. Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp, lắp đặt hệ thống giặt - sấy - là công nghiệp cho bệnh viện trên toàn quốc.

cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Bắc Ninh
 Bệnh viện Quân y 110 Bắc Ninh nơi lắp đặt máy giặt công nghiệp

BV Quân y từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy, chiếm được tình cảm tin yêu của không chỉ bộ đội mà cả nhân dân. Bởi ngoài chất lượng khám chữa thì chất lượng vệ sinh đồ dùng của BV luôn được đảm bảo. Và đó là sự góp phần không nhỏ của máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Bắc Ninh mà THE ONE lắp đặt.

Những năm qua, Bệnh viện Quân y 110 tiến hành 3 khâu đột phá: Cải tạo hạ tầng cơ sở, đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, đồng bộ; đột phá nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân và cải cách thủ tục hành chính.

Những kết quả đó bắt nguồn từ sự đổi thay mang tính đột phá toàn diện của bệnh viện trên tất cả các lĩnh vực, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khang trang đến đầu tư nguồn nhân lực, cải cách thủ tục hành chính và nhất là việc nâng cao y đức, y thuật nhằm tăng cường hiệu quả công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân trong khu vực.

Với mục tiêu chiến lược là xây dựng Bệnh viện 110 trở thành một trong những bệnh viện lớn, “Bệnh viện công viên, Bệnh viện khách sạn”, trung tâm y khoa hàng đầu trong khu vực, những năm Ban Giám đốc Bệnh viện đã đề ra và thực hiện nhiều chủ trương, giải pháp mang tính đột phá. Trong đó, ngoài tập trung phát triển nguồn nhân lực, tích cực chăm lo bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn gắn với y đức của đội ngũ cán bộ, thì trọng tâm hàng đầu là đột phá tăng cường đầu tư trang thiết bị khám chữa bệnh, cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng phục vụ cho người khám chữa. Đó là lý do mà THE ONE Việt Nam có cơ hội phục vụ, cung cấp và lắp đặt sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện.

Trao đổi với ban lãnh đạo Bệnh viện, từ ngày đầu tư máy giặt công nghiệp từ THE ONE Việt Nam, việc giặt ủi của Bệnh viện Quân y 110 trở nên rất đơn giản, chất lượng luôn được đảm bảo. Không còn tình trạng cung không đủ cầu, đồ giặt còn nhiều vết bẩn, không đảm bảo. Chất lượng đồ giặt cũng được đảm bảo hơn, không xảy ra tình trạng đồ bị rách hay ố màu. Trước đây khi chưa đầu tư máy giặt công nghiệp, thời gian mà nhân viên dành cho giặt ủi là rất nhiều, rất mất thời gian, đến nay, thời gian cho giặt là được rút ngắn đáng kể, chi phí cho nhân viên và giặt ủi cũng giảm xuống nhiều. Phản hồi của Cán bộ, nhân viên và bệnh nhân ở Bệnh viện với chất lượng giặt ủi là rất tốt. Ban lãnh đạo rất hài lòng bởi sự đầu tư máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là hợp lý và phát huy hiệu quả tốt.

“Chất lượng giặt ủi cũng từ đó không phải là vấn đề đáng quan ngại như trước nữa. Điều dễ thấy nhất là sự hài lòng của người dân, và quân nhân đến khám chữa. Nhận trên tay những chiếc áo, chăn gối sạch sẽ, thơm tho, ai cũng hài lòng” – là chia sẻ của một nhân viên giặt ủi của bệnh viện. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi THE ONE Việt Nam cố gắng để đem lại những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. 
 
cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Bắc Ninh
Hệ thống máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Bắc Ninh

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Bắc Ninh của chúng tôi cung cấp luôn phải đảm bảo những tiêu chí:

– Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt.

– Hoạt động hiệu quả, êm ái bằng hệ thống biến tần và bộ giảm rung chấn công nghệ cao.

– Vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc.

– Hiệu quả giặt tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ.

– Tiết kiệm năng lượng điện – nước – hóa chất.

– Sản phẩm phải gồm nhiều dải công suất phù hợp với nhiều mô hình giặt là quy mô lớn, nhỏ của bệnh viện.

Với vị trí là đơn vị uy tín nhất cung cấp máy giặt công nghiệp ở Bắc Ninh, THE ONE Việt Nam quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ tay nghề cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THE ONE Việt Nam.

Hotline: 0936.231.598 – Mr Trường An

Đăng nhận xét

0 Nhận xét