Cung cấp máy giặt sấy công nghiệp Tolkar cho trường đại học tại Hà Tĩnh

Các trường đại học tại Hà Tĩnh với lượng sinh viên ngày càng nhiều và nhu cầu giặt sấy tăng cao. Nắm bắt được điều này, The One Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp tolkar nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giặt sấy cho trường đại học tại Hà Tĩnh 


Máy giặt sấy công nghiệp cho trường học


Xem thêm:1. Nhu cầu giặt sấy đồ cho trường đại học ở Hà Tĩnh 

Máy giặt sấy công nghiệp cho trường học
Máy giặt sấy công nghiệp cho trường học

Nhu cầu giặt của sinh viên: 

Với lượng lớn sinh viên sống trong khu vực ký túc xá, nhu cầu giặt là rất lớn 

- Do sinh viên dành nhiều thời gian cho học tập, hoạt động ngoại khóa ngoài trời và làm thêm 

- Gần như tất cả sinh viên đều không sử dụng máy giặt dân dụng mà chỉ giặt bằng tay hoặc thuê dịch vụ giặt 

- Lượng đồ giặt của sinh viên rất nhiều 

- Thời tiết nắng mưa thất thường khiến các bạn sinh viên không chủ động được trang phục mặc hàng ngày cũng như trang phục đến trường. 

- Hiện tại thì đời sống của sinh viên không còn khó khăn như trước nên việc dành một khoản chi phí nhỏ để cho việc giặt ủi là hoàn toàn có khả năng. 

Nhu cầu giặt cho các bộ phận khác: 

- Các đồ giặt trong bộ phận căng tin, đồ giặt của các phòng ban chức năng khác… 

2. Máy giặt sấy công nghiệp Tolkar cho trường đại học Hà Tĩnh 

Máy giặt công nghiệp cho trường học
Nắm bắt được nhu cầu giặt sấy của sinh viên cũng như của các bộ phận khác. Trường đại học tại Hà Tĩnh với khu vực ký túc xá cho 1000 sinh viên và khu căng tin 1200 chỗ đã lựa chọn, lắp đặt và sử dụng máy giặt sấy công nghiệp. Máy giặt sấy công nghiệp Tolkar với nhiều ưu điểm đã được nhà trường lựa chon. 

Máy giặt Tolkar 

- Dùng công nghệ Green Technology, thân thiện với môi trường 

- Máy giặt lồng treo, thi công lắp đặt không cần đổ bệ 

- Lực vắt siêu cao từ 300G – 400G 

- Màn hình điều khiển cảm ứng 7inch đa điểm là màn mình to nhất và chất lượng cảm ứng tốt nhất hiện nay được sử dung trong máy giặt tolkar mà các hãng máy giặt khác không có. Màn hình to hiển thị đầy đủ chi tiết các bước trong một chương trình giặt giúp người dùng kiểm soát vận hành dễ dàng; Tự kiểm tra được tất cả các lỗi trên máy giặt khi gặp sự cố. Tất cả các lỗi đều hiển thị trực tiếp trên màn hình điều khiển từ đó người vận hành kiểm tra được lỗi xẩy ra ở đâu và khắc phục nhanh chóng. 

- 100% kết cấu công nghiệp: sử dụng hệ thống cân bằng, hệ thống dây đai-puli được cải tiến. Mặt trước và vách hông những phần hay phải tiếp xúc với hóa chất được sử dụng toàn bộ bằng inox 304 chống han gỉ tuyệt đối; Mặt sau được thiết kế bằng thép không gỉ ngoài ra còn được bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện; Hệ thống khung hộp với độ dầy > 2mm giúp giữ hệ thống lồng máy chắc chắn. 

- Sử dụng hệ thống điều khiển Tolkar Untimate Control, cho phéo truy cập và truy xuất dữ liệu từ xa 

- Có các báo cáo về hiệu suất hoạt động và bảo hành bảo trì, chuyển đối dữ liệu qua USB 

Máy sấy Tolkar: 

- Sử dụng công nghệ Green Technology, thân thiện với môi trường 

- Máy sấy thông minh, có khả năng kiểm soát độ ẩm khi sấy, tự động điều khiển nhiệt độ và thời gian sấy. 

- Hệ thống làm mát không làm nhăn vải, không gây cứng vải 

- Điều chỉnh tốc độ quay của lồng bằng biến tần. Điều khiển PLC, biến tần thay thế sửa chữa đơn giản chi phí thấp. vận hành thay đổi đảo chiều thuận nghịch dễ dàng, tiết kiệm điện năng. 

- Màn hình cảm ứng, chuyển đổi chương trình qua USB, tạo lập báo cáo, truy xuất dữ liệu từ xa. Check lỗi trực tiếp trên màn hình dễ dàng sửa chữa. 

- Hệ thống giữ nhiệt quanh lồng giúp hạn chế tuyệt đối thất thoát nhiệt ra bên ngoài. 

- Hệ thống điện trở nhiệt sấy công suất lớn giúp máy gia nhiệt nhanh sấy khô đồ nhanh chóng. 

- Cảm biến bảo vệ quá tải, cảm biến gió chống ngược chiều quạt, cảm biết nhiệt lồng, cảm biến bảo vệ giàn đốt nhiệt, cảm biến cửa, cảm biến kiểm soát độ ẩm của đồ, cảm biến cửa gió trước. 

The One Việt Nam là một trong những nhà cung cấp máy giặt sấy là công nghiệp hàng đầu cả nước. Đối tượng cung cấp của chúng tôi là cho các nhà máy may – xưởng may – xưởng giặt là, trung tâm y tế và bệnh viện, khách sạn – resort trên toàn quốc. Những sản phẩm mà The One Việt Nam cung cấp đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ giải đáp: 0936.231.598 - Mr Trường An 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét